Người dịch bệnh Jhumpa Lahiri

ISBN:

Published:

ebook

288 pages


Description

Người dịch bệnh  by  Jhumpa Lahiri

Người dịch bệnh by Jhumpa Lahiri
| ebook | PDF, EPUB, FB2, DjVu, talking book, mp3, ZIP | 288 pages | ISBN: | 9.30 Mb

Tác giả JHUMPA LAHIRI sinh tại London, cha mẹ cô là người Băng-gan. Cô lớn lên tại Rhode Island, Mỹ. Hiện cô sinh sống tại New York. Truyện ngắn của cô xuất hiện nhiều trên những tạp chí của Mỹ. Tập truyện Người Dịch Bệnh, tác phẩm in của cô giànhMoreTác giả JHUMPA LAHIRI sinh tại London, cha mẹ cô là người Băng-gan. Cô lớn lên tại Rhode Island, Mỹ. Hiện cô sinh sống tại New York. Truyện ngắn của cô xuất hiện nhiều trên những tạp chí của Mỹ. Tập truyện Người Dịch Bệnh, tác phẩm in của cô giành giải thưởng PULITZER năm 2000 cho thể loại truyện hư cấu, giải thưởng cuốn sách đầu tay hay nhất của New York và giải thưởng PEN/ Hemingway.Những câu chuyện tuyệt vời của cô kể về cuộc sống của những người Ấn Độ tha hương, về những người đang loay hoay giữa những phong tục nghiêm ngặt mà họ thừa hưởng và một thế giới mới đầy trở ngại mà họ đối đầu hàng ngày.

Dù bối cảnh ở Boston hay ở Băng-gan, những câu chuyện tràn đầy tính hài hước và những yếu tố huyền ảo này không chỉ gần gũi với người xa xứ mà còn gần gũi với rất nhiều đối tượng khác.Bạn sẽ thấy tác phẩm của JHUMPA LAHIRI gắn liền với mọi mặt thường gặp của cuộc sống và cách nhìn các chi tiết rất tinh tế, sắc bén là một điểm nổi bật của cô. Cô viết về một người hướng dẫn du lịch có trái tim nồng ấm trong Người dịch bệnh, về một đôi vợ chồng gắng hiểu nhau sau ngày cưới trong Ngôi nhà được ban phước, về một mối quan hệ tay ba, người đàn ông ích kỷ, vô tình trong Gợi tình.

Dường như cô đã thổi vào mỗi trang sách một cuộc sống bất ngờ và người đọc khi kết thúc câu chuyện càng cảm thấy bị quyến rũ hơn, mong được đi cùng những nhân vật của nó đến tận cùng.Enter the sum

Related Archive BooksRelated Books


Comments

Comments for "Người dịch bệnh":


brusselssummerschoolofcompetitionlaw.com

©2010-2015 | DMCA | Contact us